VipHome tự hào là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nội thất và kiến trúc. Khởi nguồn từ năm 2010, VipHome là thương hiệu cao cấp của Công ty Newlook Design tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực KIẾN TRÚC NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN cao cấp tại Việt Nam.

VipHome là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất theo tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên. Viphome tự tin vào kinh nghiệm lâu năm đi kèm với nguồn nhân lực mạnh mẽ. Với đội ngũ thiết kế thi công lành nghề và đầy kinh nghiệm, VipHome tự tin cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế, sản xuất và thi công nội thất theo phong cách Tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp.

Phương châm tiên quyết của VipHome là sự uy tín, chất lượng và luôn hướng đến mục tiêu nâng cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

HƠN 10 NĂM UY TÍN

Hơn 10 năm thành lập, VipHome đã lần lượt sáng tạo nhiều công trình với quy mô và phong cách khác nhau. Khách hàng là những người đam mê về thẩm mỹ, yêu thích không gian sang trọng đẳng cấp. Những thiết kế và phong cách VipHome mang đến được sự yêu thích và sự tin tưởng của chủ nhân vì vậy VipHome luôn đồng hành như một người bạn hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Thương hiệu VipHome được khẳng định là một đơn vị thiết kế nội thất ấn tượng, uy tín và chuyên môn cao. Khách hàng tìm đến VipHome để tìm thấy một chuyên gia trong thiết kế và trang trí nội thất luôn sáng tạo những công trình độc đáo và ấn tượng. Mỗi công trình, đội ngũ VipHome tiếp nhận là một thử thách mới được hoàn thiện trên tình thần trách nhiệm cao.